Home » Tư vấn sức khỏe sinh sản

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Admin 11:39 17/05/2017 618 lượt xem Bình luận

Hiện nay có rất nhiều các căn bệnh phụ khoa làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của chị em chúng ta. Thế nhưng có rất nhiều người vì chủ quan, vì ngại đến bệnh viện, ngại đi khám “vùng kín” nên thường để bệnh có cơ hội chuyển biến nghiêm trọng và khó điều trị. Mà nguy hại nhất đó là có thể gây vô sinh hiếm muộn, khiến chị em chúng ta mất đi hoàn toàn thiên chức làm mẹ cao cả. Bởi vậy, nhằm giảm bớt áp lực cũng như giúp chị em có đầy đủ kiến thức về sức khỏe của mình, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang duy trì dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí cho chị em phụ nữ.

Tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí

Với mong muốn ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa cũng như làm giảm tỷ lệ người bị vô sinh hiếm muộn do biến chứng của bệnh phụ khoa, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản và đã mang về nhiều ý nghĩa, hiệu quả nhất định.

Tư vấn miễn phí với BS Dung tại đây

Những lợi ích của tư vấn sức khỏe sinh sản online
 

Tư vấn sức khỏe sinh sản online sẽ giúp cho bạn có thêm được những kiến thức bổ ích và mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực. Nó có thể giúp bạn có thể sớm phát hiện, ngăn ngừa những viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, hay những bệnh lây truyền qua đường tình dục được hiệu quả hơn. Cụ thể những lợi ích của tư vấn sức khỏe sinh sản

Cung cấp, giải đáp, tư vấn thông tin về sức khỏe sinh sản nhanh chóng, tỉ mỉ
 

Những thắc mắc, băn khoăn, rắc rối liên quan đến sức khỏe sinh sản của bạn hay của người thân quen cần giải đáp chỉ cần được đưa ra thì ngay lập tức đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Câu hỏi càng cụ thể, rõ ràng, chi tiết thì câu trả lời càng của các bác sĩ chuyên gia sẽ càng được chính xác hơn. Mọi thông tin đưa ra đảm bảo tính xác thực nên bạn có thể yên tâm, tin tưởng. Đây là một trong những ưu điểm mà bạn không thể có được nếu tự tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội kém uy tín.

Thời gian làm việc kéo dài từ 8 giờ-24h/ngày
 

Mọi thắc mắc được đưa ra trong khoảng thời gian này khi gửi về Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến của phòng khám ĐKQT HCM đều được các chuyên gia tư vấn tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng, người bệnh sẽ không mất thời gian chờ đợi.

Đặt hẹn trực tuyến để nhận nhiều ưu đãi về chi phí và dịch vụ khám chữa
 

Bạn luôn bị ám ảnh rằng việc khám chữa tại cơ sở y tế trải qua rất nhiều thời gian làm thủ tục hành chính. Nhưng giờ đây, thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến sau khi hiểu rõ tình trạng sức khỏe và muốn được đến khám chữa trực tiếp tại cơ sở y tế bạn có thể đặt hẹn, lấy mã số khám để được ưu tiên khám chữa và hưởng ưu đãi mọi mặt.

Nhận tư vấn miễn phí như thế nào ?
 

Bên cạnh đó, để được tư vấn sức khỏe sinh sản đầy đủ và theo ý muốn, chị em có thể liên hệ tới Phòng khám bằng 3 hình thức sau đây:

Tư vấn sức khỏe sinh sản qua tổng đài
 

Mọi thắc mắc về sức khỏe sinh sản, giới tính sẽ được các chuyên gia tư vấn giải đáp khi chị em gọi điện về đường dây nóng qua số điện thoại 038.558.1111 và 038.558.1111.

Hình thức tư vấn sức khỏe sinh sản này được hầu hết chị em lựa chọn bởi tính đơn giản, dễ dàng và kết nối nhanh chóng.

Tư vấn sức khỏe sinh sản online trực tuyến


Tư vấn miễn phí với BS Hương tại đây

Tư vấn miễn phí với BS Hương tại đây

Với những chị em trong giới văn phòng, thường xuyên làm việc với máy tính thì tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến qua website là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các website như tribenhphukhoa.vn, suckhoenguoiviet.vn, dakhoaquocte.vn,…đều có cửa sổ chat dễ dàng nhận thấy giúp chị em nhận được tư vấn, trò chuyện cùng các chuyên gia y tế. Nhận tư vấn miễn phí tại đây

Tư vấn sức khỏe sinh sản trực tiếp tại Đa Khoa Quốc Tế
 

Nếu như bệnh nhân nhận thấy mình có những dấu hiệu bất thường ở sức khỏe sinh sản thì tốt nhất nên tới Phòng khám đa khoa quốc tế để gặp các bác sỹ chuyên khoa, họ sẽ tư vấn, tìm hiểu cũng như thăm khám xem tình trạng sức khỏe bệnh nhân ra sao, có phải là đang mắc bệnh phụ khoa hay không, nếu cần điều trị, bác sỹ sẽ kết hợp với kết quả khám để đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Thông tin bệnh nhân có được bảo mật ?
 

Nội dung cuộc trao đổi giữa bác sĩ và người bệnh như thông tin bệnh án, hồ sơ cá nhân đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối. Cho nên, chị em hoàn toàn có thể yên tâm chia sẻ mọi thắc mắc của mình.

Với sự nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ chuyên viên tư vấn giỏi, cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kể từ thành lập và đi vào hoạt động đến nay. Hệ thống tổng đài tư vấn sản phụ khoa của phòng khám đã tiếp nhận hàng ngàn lượt chat của bệnh nhân mỗi ngày. Thông qua hệ thống tổng đài này, đã có nhiều chị em phát hiện sớm ra các bệnh lí phụ khoa nguy hiểm. Nhờ vậy mà họ đã bảo vệ được thiên chức làm mẹ của mình.

Sức khỏe sinh sản tuy rất quan trọng đối với chị em phụ nữ nhưng nếu có bất kỳ vấn đề gì thì ảnh hưởng của nó lại không chỉ là bản thân chị em mà còn là gia đình, hạnh phúc. Vậy nên đừng chủ quan, hãy liên hệ với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được tư vấn sức khỏe sinh sản chính xác và kịp thời nhất nhằm ngăn chặn mọi nguy cơ xấu khác có thể xảy ra.