Home » Cắt bao quy đầu có đau lắm không?

Cắt bao quy đầu có đau lắm không?

Admin 8:50 05/09/2017 399 lượt xem Bình luận

“Chào bác sĩ, cách đây 1 tuần, tôi có đi khám và được bác sĩ chẩn đoán hẹp bao quy đầu và được chỉ định tiến hành thủ thuật càng sớm càng tốt để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Nhưng do tâm lý sợ đau và thời gian eo hẹp nên tôi vẫn đang chần chừ chưa muốn điều trị. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi, cắt bao quy đầu có đau lắm không? Và sau khi thực hiện thủ thuật bao lâu thì được xuất viện”

(Anh Nguyễn Văn Tú _ 32 tuổi_Quận 1)

Xin chào anh Tú

Cắt bao quy đầu có đau không? Là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi được chỉ định cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Theo Bác sĩ Hà Văn Hương, chuyên gia ngoại sản – nam học thuộc phòng khám đa khoa quốc tế, cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản , không gây đau đớn và thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

Cắt bao quy đầu được áp dụng cho những trường hợp nam giới mắc dài – hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Thủ thuật này giúp loại bỏ da thừa ở bao quy đầu của nam giới. Giúp đấng mày râu thuận lợi hơn trong việc vệ sinh, đồng thời phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm nam khoa có thể xảy ra.

Nếu anh Tú đang ở Quận 1, thì có thể đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay, phòng khám đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Hầu hết tất cả nam giới mắc dài – hẹp và nghẹt bao quy đầu, khi thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu của phòng khám đều cảm thấy rất hài lòng.

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ Hàn Quốc tại đa khoa quốc tế có những ưu điểm sau:

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng. Chỉ mất khoảng từ 10 – 15 phút. Sau đó người bệnh sẽ lưu lại phòng khám theo dõi khoảng 1 – 2h sau đó có thể ra về.

-Không đau: trước khi thực hiện thủ thuật, người bệnh sẽ được gây tê tại chỗ nên không gây cảm giác đau và ít chảy máu.

-Tính thẩm mỹ cao: Tại đây, các bác sĩ áp dụng kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu. Chính vì vậy không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn.

-An toàn tuyệt đối: Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đều do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, trực tiếp thực hiện trong môi trường y tế an toàn. Phòng thủ thuật, dụng cụ y tế được vô trùng tuyệt đối, phòng ngừa viêm nhiễm.

-Thời gian phục hồi nhanh: Chỉ sau 7- 10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

Trước những ưu điểm trên, anh Tú có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa quốc tế. Việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn không đau và cần nằm viện.