Home » Cắt bao quy đầu xong thì quan hệ có lâu hơn không?

Cắt bao quy đầu xong thì quan hệ có lâu hơn không?

Admin 9:38 20/09/2017 1349 lượt xem Bình luận

“ Xin chào bác sĩ, tôi mới lập gia đình được gần 1 năm, nhưng đời sống tình dục của vợ chồng tôi không được viên mãn, vì tôi thường xuyên gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, do tôi bị mắc hẹp bao quy đầu. Tôi có được một người bạn khuyên đi cắt bao quy đầu để giúp cải thiện tình trạng quan hệ. Nhưng tôi vẫn đang phân vân. Thưa bác sĩ, cắt bao quy đầu quan hệ lâu hơn không? Tôi xin chân thành cảm ơn”

(Minh Long, 31 tuổi, ở quận Tân Bình)

Xem thêm : 

https://cachquanhelaura.webflow.io/

https://thuoccuongduong.webflow.io/

Xin chào bạn Minh Long,

Quy đầu vốn là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, giúp cho nam giới cảm nhận khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục. Trường hợp nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu do bao quy đầu luôn được bao bọc, ít tiếp xúc với bên ngoài nên khá nhạy cảm.  Đây là lý do khi nhận được sự kích thích, khi hưng phấn nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Hẹp bao quy đầu nếu để kéo dài, sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật. Các chất cặn bẩn lâu ngày tích tụ sẽ rất dễ hình thành bựa sinh dục, gây bít tắc, viêm nhiễm  quy đầu và dương vật. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của nam giới, làm hạn chế sự cương cứng, gây đau đớn khi quan hệ và dễ gây xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Và có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Trước những nguy hại mà hẹp bao quy đầu gây ra, các chuyên gia thường khuyên nam giới mắc hẹp bao quy đầu, cần sớm tiến hành thăm khám và thực hiện sớm thủ thuật cắt bao quy đầu để ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”.

Sau khi tiến hành thủ thuật xong, do phần da bao quy đầu đã được loại bỏ nên quy đầu có thể dễ dàng lộ ra và làm quen dần với những tiếp xúc bên ngoài, giảm bớt tính mẫn cảm, tăng khoái cảm và kéo dài thời gian khi quan hệ tình dục. Nam giới sau cắt bao quy đầu từ đó không chỉ vệ sinh dễ dàng hơn, kích thước dương vật phát triển hơn, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm hơn mà còn tự tin hơn trong cuộc sống gối chăn do thời gian quan hệ được cải thiện.

Sự thật việc cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ cũng đã được chính các nhà khoa học trên thế giới kiểm chứng. Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Adult Urology năm 2004 về vấn đề kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới đã cho thấy 60% nam giới trong độ tuổi trưởng thành đã cắt bao quy đầu có thể kéo dài thời gian xuất tinh lâu hơn đáng kể. Tuy nhiên cũng cần nhấn mạnh rằng cắt bao quy đầu có thể khắc phục xuất tinh sớm chứ không thể chữa khỏi căn bệnh này. Nếu bạn có triệu chứng xuất tinh sớm kéo dài nên đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa quốc tế để được thăm khám và điều trị cụ thể.

Tại khu vực Tp.HCM, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, công nghệ Hàn Quốc cho hàng nghìn nam giới. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật như:

-Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, chỉ mất 15 – 20 phút

-Không gây đau đớn, không làm tổn thương các vị trí xung quanh.

-Mức độ an toàn cao

-Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo sau khi thực hiện tiểu phẫu

-Toàn bộ quy trình khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế đều do các bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm thực hiện, trong môi trường y tế an toàn, được vô trùng tuyệt đối, phòng ngừa viêm nhiễm.