Home » Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu?

Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu?

Admin 11:48 23/09/2017 2102 lượt xem Bình luận

Trong quá trình điều trị bệnh, chắc chắn một điều rằng vấn đề khiến nhiều nam giới quan tâm nhất đó chính là chi phí. Đối với căn bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng vậy! Có nhiều nam giới thắc mắc rằng Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu? Liệu có đắt hay không?. Chính vấn đề này đã khiến cho người bệnh luôn cảm thấy lo lắng và chần chừ trong việc điều trị bệnh, khiến bệnh ngày càng nguy hiểm  và gây khó khăn hơn trong quá trình chữa bệnh.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn của đám rối tĩnh mạch sinh tinh và tĩnh mạch thừng tinh trong. Nam giới mắc bệnh thường sẽ thấy ở vùng bìu có cảm giác đau nhẹ, nếu vận động nhiều và di chuyển nhiều sẽ cảm thấy bìu đau nặng hơn. Giãn tĩnh mạch thừng tinh được xem là 1 trong những nguyên nhân làm suy giảm chức năng tinh hoàn và gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Vấn đề đặt ra trong bài viết hôm nay đó là Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu?, để trả lời thắc mắc này, bác sĩ Đinh Khắc Hiếu cho rằng:

Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh không thể đưa ra một con số cụ thể được. Bởi đối với tình trạng bệnh của mỗi người sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Do đó, chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Tình trạng bệnh lý: nam giới chủ động điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ngay khi bệnh còn ở giai đoạn nhẹ thì việc điều trị sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn, giúp nam giới tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

– Cơ sở y tế điều trị bệnh: Yếu tố này đóng vai trò quyết định rất lớn đến mức chi phí. Nếu nam giới lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi…thì chi phí cũng sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng. Tuy nhiên, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến thì chắc chắn hiệu quả chữa trị sẽ mang tỉ lệ thành công nhiều hơn.

– Phương pháp điều trị: tùy vào mức độ bệnh ở tình trạng nặng hay nhẹ mà mức chi phí cũng sẽ thay đổi. Nếu bệnh nhẹ, áp dụng những phương pháp điều trị đơn giản như vật lý trị liệu, dùng thuốc theo đơn thì chi phí sẽ thấp hơn. Nếu bệnh nặng, cơ địa nam giới yếu thì cần phải áp dụng phương pháp tiểu phẫu kết hợp cùng các phương pháp khác thì chi phí sẽ cao hơn.

Chính vì những yếu tố trên nên rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể cho việc phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh. Tuy nhiên, nam giới không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà hãy chú ý tới việc làm sao có thể lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ điều trị uy tín, hiệu quả nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nếu nghi ngờ bản thân mắc phải căn bệnh này, nam giới cần đến những cơ sở y tế uy tín để tiến hành thăm khám và chữa trị càng sớm càng tốt. Tránh để bệnh kéo dài gây ra những biến chứng nguy hiểm và khiến việc điều trị trở nên khó khăn. Kéo theo đó là thời gian điều trị sẽ dài hơn và chi phí cần phải chi trả cũng sẽ tốn kém hơn.

Tại HCM, phòng khám đa khoa Quốc tế HCM được đánh giá là một trong những cơ sở y tế uy tín trong điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới. Phòng khám áp dụng phương pháp nội khoa và phương pháp ngoại khoa điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh mang lại hiệu quả cao. Tùy vào mức độ và tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Để có thể an tâm và tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”, nam giới có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Quốc tế HCM để thực hiện điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Tại đây, tất cả các khoản chi phí khám và chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nói riêng và các bệnh lý nam khoa nói chung đều được niêm yết công khai minh bạch.

Mọi thắc mắc về Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu?, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028 39 257 111 – 016 8558 1111 để biết thêm chi tiết. Hoặc có thể chat trực tuyến với các chuyên gia tại mục tư vấn ngay bên dưới.

Địa chỉ phòng khám nằm tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.