Home » Chi phí hút thai an toàn hết bao nhiêu

Chi phí hút thai an toàn hết bao nhiêu

Admin 9:47 16/09/2017 663 lượt xem Bình luận

Hiện nay mức phí để thực hiện hút thai an toàn đang là thắc mắc, đồng thời cũng là lo lắng của nhiều chị em khi bắt buộc phải bỏ đi giọt máu của mình. Với những ai có điều kiện kinh tế thì vấn đề chi phí không mấy đáng ngại. Nhưng với những chị em có mức thu nhập trung bình, lại còn nhiều sự lo toan trong cuộc sống thì trước khi bỏ tiền ra thực hiện điều gì đó, kể cả chữa bệnh thì đều phải băn khoăn, tính toán. Do đó, mọi người muốn biết chi phí hút thai thế nào để chuẩn bị. Vậy chi phí cho một ca hút thai an toàn là bao nhiêu?

– Hút thai là một trong những phương pháp đình chỉ sự phát triển của thai nhi trước thời kì sinh nở. Phương pháp này chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

– Trước khi lo sợ về mức phí mà mình phải trả để đình chỉ thai nghén thì việc quan trọng nhất mà chị em cần phải làm trước tiên đó chính là tìm kiếm 1 cơ sở y tế hoặc một phòng khám chuyên khoa chất lượng và uy tín. Nếu chị em lựa chọn được địa chỉ phá thai uy tín, thì sức khỏe và chức năng sinh sản của chị em vừa được đảm bảo mà mức phí cũng không hề cao. Tuy nhiên mức chi phí thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng thai phụ, độ tuổi thai nhi và phương pháp phá thai.

1. Tuổi của thai nhi

– Với mỗi một độ tuổi của thai nhi sẽ có một phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn phù hợp. Để biết phương pháp phá thai nào phù hợp, chị em cần khám và siêu âm để biết chính xác độ tuổi của thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ.

– Thai nhi càng nhỏ thì việc đình chỉ thai nghén diễn ra sẽ dễ dàng hơn, an toàn hơn, ít để lại biến chứng hơn và đặc biệt mức chi phí cũng thấp hơn và ngược lại.

2. Phương pháp phá thai

– Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn, lựa chọn phương pháp nào còn phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

– Hút thai cũng là một trong những phương pháp đó. Vì thế để biết trường hợp của mình sử dụng phương pháp nào phù hợp chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp.

3. Sức khỏe của thai phụ

– Ở thời điểm lựa chọn phá thai mà chị em mắc một số bệnh lý khác như viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc bệnh máu khó đông… thì thai phụ cần phải điều trị khỏi các bệnh lí trên trước khi tiến hành thủ thuật. Do đó mức phí sẽ cao hơn so với thủ thuật phá thai thông thường.

4. Cơ sở y tế thực hiện phá thai

– Nếu bạn tiến hành đình chỉ thai nghén tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hạ tầng khang trang hiện đại thì mức phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế hoạt động theo hình thức chui và kém chất lượng.

– Nhưng ngược lại bạn sẽ tránh được những rủi ro, biến chứng sau khi tiến hành thủ thuật, cũng như sức khỏe và chức năng sinh sản của bạn được đảm bảo.

5. Hút thai an toàn với mức phí phù hợp tại Đa khoa quốc tế HCM

Nếu bạn băn khoăn không biết cơ sở y tế nào phá thai an toàn và hiệu quả tại TPHCM, bạn có thể lựa chọn phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

– Phòng khám được đánh giá là cơ sở đình chỉ thai nghén an toàn và hiệu quả tại TPHCM được Sở y tế cấp phép hoạt động.

– Tại đây để đình chỉ thai nghén an toàn phù hợp từng độ tuổi và tình trạng sức khỏe của thai phụ, phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp như đình chỉ thai nghén an toàn bằng thuốc, đình chỉ thai nghén bằng hút chân không, nong và gắp thai. Đặc biệt phòng khám đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn Nano. Đây là phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay với mức chi phí phù hợp.

– Hi vọng với những phân tích ở trên, chị em có thể yên tâm về chi phí cho một ca hút thai an toàn. Nếu muốn biết mức chi phí cụ thể mời bạn đến thăm khám tại Đa khoa quốc tế HCM tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận I- TPHCM. Sau khi thăm khám các bác sỹ sẽ đưa ra mức phí phá thai hợp lý nhất.