Home » Đái buốt và có mủ chảy ra ở miệng sáo là bị sao ?

Đái buốt và có mủ chảy ra ở miệng sáo là bị sao ?

Admin 9:03 07/09/2017 584 lượt xem Bình luận

Mới đây, chuyên mục [Tư vấn sức khỏe] của phòng khám đa khoa quốc tế HCM có nhận được thư thắc mắc của bạn Trần Minh Hiếu, 31 tuổi ở Bình Dương, với câu hỏi như sau: “Chào bác sĩ, cách đây 2 tuần, tôi có quan hệ tình dục với gái mại dâm nhưng không sử dụng biện pháp an toàn. Sau đó, khoảng 4 ngày tôi bắt đầu có hiện tượng đái buốt và có mủ chảy ở miệng sáo. Và thường chảy vào buổi sáng. Hiện tượng này đã diễn ra được 1 tuần nay, nhưng vì bận công việc nên tôi vẫn chưa thu xếp thời gian để đi khám được. Tôi viết thư này, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi, những biểu hiện đái buốt và có mủ chảy ra ở miệng sáo là dấu hiệu của bệnh lý gì? Tôi xin chân thành cảm ơn”

Bạn Minh Hiếu thân mến, biểu hiện đái buốt và có mủ chảy ra ở miệng sáo là tình trạng rất nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều nam giới chủ quan không tiến hành thăm khám, khiến cho tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản ở nam giới.

Với những thông tin như bạn cung cấp, bạn đã có quan hệ không an toàn với gái mại dâm, sau đó thì xuất hiện tình trạng đái buốt và có mủ chảy ra ở miệng sáo nhất là vào buổi sáng. Bác sĩ Hà Văn Hương, chuyên gia ngoại sản – Nam học cho biết, rất có thể bạn đã mắc phải bệnh lậu.

Bệnh lậu là một trong số những bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Song cầu khuẩn lậu là tác nhân chính gây ra bệnh lý này. Và thường biểu hiện các triệu chứng ra bên ngoài từ 3 -5 ngày kể từ sau khi bị nhiễm bệnh. Với những biểu hiện điển hình như:

-Đái buốt và có mủ chảy ra ở miệng sáo

-Nước tiểu đục, tiểu ra mủ.

-Đau vùng xương chậu khi quan hệ tình dục

-Biểu hiện toàn thân, nổi hạch sưng đau, sốt và ớn lạnh.

Bệnh lậu không chỉ gây ra các triệu chứng cấp tính ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, mà nó còn có thể gây ra nhiều biến chứng bệnh lý khác như: viêm niệu đạo, viêm túi tinh, viêm mào tinh, viêm ống dẫn tinh, viêm khớp, viêm kết mạc, viêm gan,… ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Để biết chính xác tình trạng mà anh đang mắc phải có đúng là bệnh lậu hay không. Tốt hơn hết anh nên thu xếp thời gian và công việc để thăm khám càng tốt để được bác sĩ khám và có phác đồ chữa trị phù hợp và hiệu quả.

Anh Hiếu cũng có thể đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nam khoa, ngoại tiết niệu tiến hành khám, và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác bệnh lý và có hướng điều trị thích hợp nhất.

Xin chúc anh Hiếu sức khỏe.