Home » Nữ giới thủ dâm nhiều có ảnh hưởng tới việc sinh con không

Nữ giới thủ dâm nhiều có ảnh hưởng tới việc sinh con không

Admin 2:46 22/07/2017 238 lượt xem Bình luận

Thủ dâm đã không còn là thuật ngữ xa lạ trong xã hội hiện nay. Thủ dâm không chỉ phổ biến ở nam giới mà còn phổ biến cả ở nữ giới. Việc thủ dâm mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên việc lạm dụng thủ dâm có thể dẫn đến rất nhiều tác hại không mong muốn đối với nữ giới. Vậy, thủ dâm nhiều có ảnh hưởng tới việc sinh con không?

Theo phân tích của bác sỹ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, thủ dâm là một hoạt động có tính bản năng của con người, nhất là ở độ tuổi dậy thì chứ không phải là điều gì xấu xa, suy đồi đạo đức. Đây cũng được coi là một cách để giải phóng bớt năng lượng trong cơ thể, thậm chí nó còn được xem là có lợi gì giải tỏa được những “bức xúc” trong cơ thể. Về bản chất thủ dâm là nhu cầu tâm sinh lý hoàn toàn bình thường, không nguy hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá. Nếu lạm dụng nó sẽ khiến cơ thể suy nhược, giảm sút sức lực, ảnh hưởng học hành, làm việc và tác động tiêu cực đến sức khỏe tình dục sau này.

Vậy, thủ dâm nhiều có ảnh hưởng tới việc sinh con ở nữ giới không?

Theo chuyên gia, hiện nay trên thế giới chưa có bất cứ ghi nhận khoa học nào chứng minh chuyện thủ dâm là “thủ phạm” dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Tuy nhiên, khả năng vô sinh thứ phát từ thủ dâm không phải không có cơ sở.

– Các chị em sử dụng những vật dụng nguy hiểm hoặc mất vệ sinh để tạo kích thích, gây ra các tổn thương nặng nề đến cơ quan sinh dục hoặc gây viêm nhiễm. Điều này có thể dẫn đến một số bệnh về phụ khoa, làm tăng khả năng ảnh hưởng đến việc sinh con của chị em.

– Ngay cả khi dùng tay vẫn không thể đảm bảo sẽ an toàn cho vùng kín. Vì khi chị em dùng tay tạo kích thích, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm trùng, tổn thương do móng tay sắc nhọn, dẫn đến chảy máu và viêm nhiễm. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến vô sinh.

– Quan trọng là, sau quá nhiều lần lên đỉnh, chị em sẽ bị chai sạn với cảm xúc. Họ trở nên lãnh cảm và không còn hứng thú với chuyện vợ chồng. Như vậy, đời sống tình dục vợ chồng cũng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. 

– Với nữ giới, thủ dâm vô độ sẽ dẫn đến viêm nhiễm bàng quang, chảy máu hoặc ứ máu vùng chậu gây ra viêm nhiễm, đau nhức lưng, chóng mặt, ù tai. 

Tóm lại, việc thủ dâm quá nhiều là không tốt, có thể dẫn đến nguy cơ trực tiếp là vô sinh. Chính vì vậy, chị em nên tìm hiểu và sắp xếp kế hoạch cho cuộc sống của mình một cách khoa học.