Home » Địa chỉ chữa viêm vòi trứng ở TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ chữa viêm vòi trứng ở TP Hồ Chí Minh

Admin 9:55 20/05/2017 1118 lượt xem Bình luận

Viêm vòi trứng chính là hậu quả của những nhiễm khuẩn không được điều trị hoặc điều trị không triệt để dẫn đến vi khuẩn lan đến vòi trứng và gây viêm. Viêm vòi trứng nếu không được điều trị vi khuẩn có thể tấn công gây viêm nhiễm nặng dẫn đến tắc nghẽn vòi trứng, ứ nước vòi trứng,…gây vô sinh. Vì vậy, tìm một địa chỉ chữa viêm vòi trứng ở T.P Hồ Chí Minh là điều rất nhiều chị em quan tâm.

Trên địa bàn thành phố có rất nhiều các phòng khám về sản phụ khoa, khiến cho chị em hoang mang trong việc lựa chọn. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ chữa viêm vòi trứng hiệu quả

Rất nhiều chị em đã đến và hài lòng với chất lượng tư vấn, khám chữa bệnh của chúng tôi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất trang thiết bị của phòng khám luôn đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của chị em.

Đến phòng khám chị em sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình để các khâu khám chữa bệnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Thông thường viêm vòi trứng được điều trị bằng kháng sinh. Sau khi khám và làm các xét nghiệm, siêu âm các bác sĩ sẽ tùy vào nguyên nhân gây bệnh như do Chlamydia, cầu khuẩn lậu, E.coli… đã được chẩn đoán xác định sau khi làm xét nghiệm, từ đó đề ra phác đồ điều trị thích hợp.

Chị Nguyễn Thị Trang Nhung (32 tuổi, Quận 10) chia sẻ: Sau một thời gian xuất hiện những biểu hiện bất thường ở “vùng kín” và tham khảo một số thông tin tôi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh khám bệnh thì được chẩn đoán viêm vòi trứng trái và đã được điều trị. Đây cũng chính là lý do hơn 1 năm nay vợ chồng tôi chưa thể có con. Sau thời gian điều trị, tình trạng của tôi đã ổn định.

Viêm vòi trứng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến tắc, chít hẹp ống dẫn trứng là nguyên nhân gây vô sinh, chửa ngoài dạ con. Do vậy, nếu chị em thấy những biểu hiện có các triệu chứng như: đau bụng kinh, đau bụng dưới cho dù không phải ngày có kinh, khí hư ra nhiều, kinh nguyệt bất thường… chị em hãy đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để khám và điều trị kịp thời.

Dù đang có bệnh, nhưng chị em cũng nên “tỉnh táo” để chọn cho mình một địa chỉ uy tín khám chữa bệnh triệt để, nhằm tránh bệnh tái phát sẽ khó khăn hơn trong việc điều trị cũng như tốn kém về mặt chi phí.