Home » Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản định kỳ tại Q1 Tp HCM

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản định kỳ tại Q1 Tp HCM

Admin 10:06 20/05/2017 1234 lượt xem Bình luận

Khám sức khỏe sinh sản định kỳ là một việc làm quan trọng giúp cho mỗi người biết được khả năng sinh sản của bản thân như thế nào để từ đó có cách đối phó, khắc phục, chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, để cho việc khám sức khỏe này trở nên ý nghĩa, không gây tốn kém về mặt thời gian và chi phí, không bị chẩn đoán sai thì người bệnh cần thiết phải lựa chọn đến những nơi uy tín. Một trong những địa chỉ chị em có thể tham khảo và tìm đến là Đa khoa Quốc tế HCM – Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản định kỳ tại Quận 1 uy tín, chất lượng.

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, các bác sĩ cho biết, khám sức khỏe sinh sản định kỳ bao gồm khám, kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết nhằm phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn về các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, bệnh lý lây truyền, truyền nhiễm.

Khi đến khám sức khỏe sinh sản định kỳ tại phòng khám, người bệnh hoàn toàn yên tâm vì các thủ tục khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không tốn kém nhiều thời gian. Bên cạnh đó, các chi phí cho từng hạng mục khám, kiểm tra cũng được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, không quá cao và rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của mọi người dân.

Sau khi khám và làm các xét nghiệm cần thiết xong, nếu phát hiện ra các bệnh lý phụ khoa, người bệnh sẽ được tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Bạn có thể được điều trị bằng phương pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu hoặc Đông Tây y kết hợp, tùy vào mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh là gì.

Phần lớn chị em sau khi sử dụng dịch vụ kiểm tra sức khỏe sinh sản tại Đa khoa Quốc tế HCM đều cảm thấy hài lòng không chỉ vì chất lượng khám chính xác, phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao mà cách phục vụ của nhân viên y tế cho đến các bác sĩ đều rất niềm nở, tận tình. Đặc biệt, các bác sĩ ở đây đều rất coi trọng khâu tư vấn cho người bệnh.

Chia sẻ thêm về vấn đề này bác sĩ Hạnh Cúc cho biết: “Khám, điều trị mà không tư vấn kỹ cho người bệnh sẽ rất dễ xảy ra trường hợp bệnh tái phát trở lại, thậm chí chữa mãi mà không có kết quả. Do bản thân người bệnh không có kiến thức về y học, về loại bệnh mình đang mắc phải do đó trong đời sống sinh hoạt hàng ngày họ rất dễ phạm phải sai lầm khi đang điều trị. Ví dụ như, căn bệnh đó trong thời gian điều trị nhất định phải kiêng quan hệ tình dục nhưng bác sĩ lại không tư vấn kỹ cho họ. Cuối cùng vì không biết, họ vẫn vô tư quan hệ và bệnh thì cứ dai dẳng mãi không khỏi, có khi còn lây nhiễm cho người khác. Nhận thấy sự bất cập này, Đa khoa Quốc tế HCM rất chú trọng đến việc tư vấn và xem khâu tư vấn là một khâu quan trọng quyết định đến 50% hiệu quả điều trị”.

Vì quy trình khám chữa bệnh khoa học, tận tình như trên mà phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em phụ nữ. Mỗi tháng phòng khám đã tiếp nhận khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh lý phụ khoa, lây truyền qua đường tình dục và vô sinh – hiếm muộn.