Home » Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TP. Hồ Chí Minh

Admin 10:16 20/05/2017 2443 lượt xem Bình luận

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tuy không phải là mới nhưng riêng tại Việt Nam hoạt động này vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mức. Biết rằng để có thể đi đến hôn nhân, đó phải là người yêu thương bạn hết mực và có những điều kiện vừa đủ khiến bạn tin tưởng, nhưng về sức khỏe thì sao? Bằng việc đánh giá ngoại hình thông thường bạn có thể nắm rõ sức khỏe người bạn đời của mình không? Câu trả lời chắc chắn là không, đừng nên để niềm tin mù quáng làm nguyên nhân chính giải thích việc thiếu chủ quan của bạn trước việc khám sức khỏe tiền hôn nhân. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện đang là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, chất lượng. Trước khi có ý định tiến tới hôn nhân từ 3-6 tháng, bạn đừng nên chần chừ mà hãy sớm tới cơ sở y tế để sớm phát hiện, ngăn ngừa những bệnh lý (nếu có) gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc lứa đôi nhé.

Nếu như ở các nước Phương Tây, khám sức khỏe tiền hôn nhân là nghĩa vụ bắt buộc đối với các cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân thì riêng tại Việt Nam, đây còn đang là một vấn đề khá mới mẻ. Hầu hết các bạn trẻ hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân nhưng do nếp nghĩ xưa cũ, có bệnh mới phải đến cơ sở y tế điều trị nên sự tự ti, sợ cảm giác bị “soi mói”, điều tiếng từ những người xung quanh khiến họ lo lắng và dần từ bỏ ý định thực hiện công việc ý nghĩa này. Một số khác lại rất khó mở lời với người bạn đời- bạn tình của chính mình, họ sợ bị hiểu lầm, sợ bị người thân yêu có suy nghĩ sai lệch về mình khi mở lời nên tất nhiên, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân dần bị đưa vào quên lãng.

Theo bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, các cặp đôi chỉ nhận ra thiếu sót của mình khi không khám sức khỏe tiền hôn nhân khi đã thực sự bước vào cuộc sống gia đình, khi người vợ, người chồng mang trong mình những căn bệnh nam khoa, phụ khoa, khi đứa con đầu lòng bị dị tật do di truyền,…Những điều đó dần khiến cuộc sống vợ chồng rơi vào bế tắc, nghi ngờ, đổ lỗi cho nhau, hạnh phúc gia đình tan vỡ cũng là hệ quả khó lòng tránh khỏi. Vậy thì, tại sao thay bằng việc chịu đựng những nỗi đau đồng thời đó bạn không khắc phục bằng cách khám sức khỏe tiền hôn nhân ngay khi chuẩn bị bước vào cuộc sống gia đình.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như các cơ sở y tế trên địa bàn cả nước nói chung đã và đang triển khai nhiều dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, chất lượng. Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện đã và đang triển khai gói khám sức khỏe tiền hôn nhân với 14 hạng mục khám và xét nghiệm giúp các cặp đôi có thể loại bỏ những nguy cơ về bệnh tật cũng như sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn.

Ngoài ra, Phòng khám cũng có gói khám lẻ dịch vụ (tức là người bệnh có thể chọn từng hạng mục khám). Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả về kiểm tra sức khỏe trước hôn nhân được chính xác nhất thì gói khám tổng quát sức khỏe tiền hôn nhân (gồm 14 hạng mục) là lựa chọn nên được ưu tiên hàng đầu.

Các hạng mục khám bao gồm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản. Khi đến đây khám, bạn sẽ được được tư vấn về tình dục an toàn, tình dục thỏa mãn và tình dục có trách nhiệm; các bệnh nam khoa, phụ khoa thường gặp; những bệnh lây truyền, đặc biệt bệnh lây truyền qua đường tình dục, cách phòng tránh; những điều cần biết trong đêm tân hôn…

Ngoài ra, sau khi được tư vấn, mỗi người sẽ được khám hoặc làm các xét nghiệm phù hợp với từng cá nhân. Kết quả khám được bảo mật tuyệt đối, thông tin cho nhau biết hay không là quyền của mỗi người. Trừ trường hợp nhiễm HIV, bạn có nghĩa vụ phải thông báo và có biện pháp phòng ngừa cho người bạn đời nếu quyết định vẫn kết hôn với người ấy.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm về nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh –hiếm muộn trực tiếp tiến hành khám, tư vấn và điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám cũng được trang bị các thiết bị y tế cũng như cơ sở vật chất khang trang hiện đại giúp hỗ trợ việc khám và làm các xét nghiệm cho kết quả chuẩn xác nhất.

Thủ tục khám chữa bệnh tại Phòng khám cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đặt hẹn trực tuyến qua website hoặc qua điện thoại và đến khám. Khi đến khám, nhân viên y tế sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn lấy sổ khám và tiến hành khám bệnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và một phần chi phí.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Tp. Hồ Chí Minh” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 038.558.1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.