Home » Phương pháp phá thai không đau

Phương pháp phá thai không đau

Admin 9:59 16/05/2017 3362 lượt xem Bình luận

Phá thai không đau là biện pháp phá thai không gây cảm giác đau đớn cho thai phụ. Phá thai không đau trực quan xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ ống nano tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM hiện là phương pháp ưu việt nhất cho độ chính xác cao và tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối.

I.Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử là gì?

Là phương pháp phá thai sử dụng ống nano cao phân tử được làm bằng chất liệu nano mềm mại và có đường kính siêu nhỏ, giúp thai phụ yên tâm, bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản.

phá thai sử dụng ống nano cao phân tử được làm bằng chất liệu nano

II. Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau tại Đa khoa quốc tế

-Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Thủ thuật được thực hiện ngắn ( 10-15 phút ) từng trường hợp cụ thể nên không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của chị em. Chị em không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay trong ngày.

– An toàn, trực quan: Nhờ hệ thống quan sát trực quan, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài, hạn chế những những tai biến, biến chứng nguy hiểm có thể sảy ra trong và sau khi phá thai.

– Không đau: Trước khi phá thai, thai phụ sẽ được gây tê cục bộ, giúp thai phụ không có cảm giác đau đớn

– Không gây tổn thương tử cung: Phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử sử dụng ống hút thai được làm bằng chất liệu nano mềm mại và có đường kính siêu nhỏ, giúp hạn chế tối đa gây  tổn thương cổ tử cung, tử cung, bảo vệ được cơ quan sinh sản.

– Hồi phục nhanh chóng:

Nếu như các phương pháp phá thai truyền thống sử dụng các loại ống hút kim loại được khử trùng nhiều lần, áp dụng cho nhiều thai phụ thì ngược lại phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử tại Đa khoa quốc tế lại áp dụng 1 người- 1 ống  nên tuyệt đối không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng chéo sau thủ thuật.

Sức khoẻ thai phụ có thể hồi phục hoàn toàn sau khoảng 2 tuần. Sau 1 tháng chị em có thể quan hệ tình dục trở lại.

III.Quy trình thực hiện phá thai không đau tại Đa khoa quốc tế HCM

Phòng khám đa khoa quốc tế thực hiện phương pháp phá thai không đau cho bệnh nhân

(*)Bước 1: Chuẩn bị trước khi phá thai không đau

Thai phụ được bác sĩ chuyên khoa khám phụ khoa, khám sức khoẻ tổng quát, siêu âm để xác định kích thước và tình trạng thai,…Nếu đủ điều kiện thực hiện phá thai không đau bác sĩ sẽ tư vấn cho thai phụ hiểu hơn về phương pháp.

(*)Bước 2: Tiến hành thủ thuật phá thai không đau

– Thai phụ được gây tê tại chỗ bớt sự đau đớn trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật

– Bác sĩ sẽ tiến hành định vị vị trí thai nhờ hệ thống quan sát trực quan và ống nano cao phân tử. Bằng kỹ thuật và tay nghề khéo léo bác sĩ sẽ hút thai ra ngoài, kết thúc quá trình thai nghén mà không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người phụ nữ.

(*)Bước 3: Chăm sóc và tái khám sau phá thai không đau

Thai phụ được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế để được theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em cụ thể hơn về chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi, làm việc như thế nào cho hợp lý sau thủ thuật cũng như lịch tái khám.

IV.Cam kết khi tiến hành phá thai không đau tại Đa khoa quốc tế HCM

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là người bạn đồng hành chăm sóc sức khoẻ sinh sản người Việt trong nhiều năm qua. Phòng khám luôn đổi mới không ngừng để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp với những cam kết sau:

– Phòng khám hoạt động dưới sự kiểm soát, chỉ đạo, theo sát của Sở Y tế nên có tính pháp lý cao. Mọi dịch vụ y tế đều được cấp phép hoạt động.

– Phòng khám áp dụng tất cả những thiết bị y tế nhập khẩu từ quốc tế cho độ chính xác cao, hiện đại.

– Thủ thuật phá thai không đau do chính các bác sĩ, chuyên gia trong và  người nước trực tiếp thực hiện nên hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng, trong và sau qúa trình phá thai..

– Chi phí phá thai được niêm yết công khai, cụ thể theo quy định về giá của Sở Y tế. Thai phụ có thể theo dõi mức giá này tại sảnh của phòng khám.

– Dịch vụ tư vấn, đặt hẹn trực tuyến qua hệ thống web chat và đường dây nóng (028) 392 57111  giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc 24/24h và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm video dưới đây :