Khám phụ khoa, Chữa bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ

Phá thai không đau hay còn gọi là phá thai ngoại khoa là một trong những phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn, không tạo cảm giác đau đớn, không gây nhiều ảnh hưởng về mặt tâm lý cho bản thân thai phụ. Ở Đa khoa Quốc tế HCM, phá thai không đau do chính các bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Phương pháp này cũng đã mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho nhiều chị em.

 

Các bác sĩ phụ sản cho biết, phá thai không đau bao gồm: Hút chân không (áp dụng cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi), nong và gắp thai (áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi). Đây là một phương pháp phá thai an toàn, đáng tin cậy, đạt hiệu quả trên 98%.

 

Trước khi thực hiện phá thai không đau, các bác sĩ chuyên khoa sẽ: Tiến hành khám khung chậu, hỏi bạn một số câu hỏi về sức khỏe, giải thích cho bạn về thủ thuật. Bạn sẽ được ký vào bản cam kết phá thai. Tiếp đó là uống thuốc giảm đau, tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê tùy từng trường hợp. Phương pháp phá thai không đau sẽ kéo dài từ 5- 10 phút. Sau thủ thuật, nhân viên y tế sẽ theo dõi về tình trạng của bạn trong vòng 30 phút. Bạn sẽ nghỉ ngơi tại chỗ trong khoảng thời gian ngắn và có thể về nhà khi bản thân thấy ổn định.

 

Phá thai không đau

Phòng khám đa khoa quốc tế thực hiện phương pháp phá thai không đau cho bệnh nhân

 

Một số ưu điểm của phương pháp phá thai không đau :

 

-Không gây đau đớn, mang lại cho thai phụ cảm giác an tâm. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho nhiều thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn.

 

- Phương pháp này ít gây chảy máu và phục hồi nhanh.

 

- Thời gian để thực hiện phá thai không đau ngắn, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của người phụ nữ.

 

- Phá thai không đau cũng không để lại tai biến, biến chứng hoặc bất kỳ một tác dụng phụ nào.

 

- Quy trình thực hiện phá thai không đau ở Đa khoa Quốc tế HCM được tiến hành một cách nghiêm ngặt, do các chuyên gia, bác sĩ trình độ chuyên môn cao thực hiện trong điều kiện môi trường phòng thủ thuật, dụng cụ y tế được vô trùng, khử khuẩn cẩn thận, tuyệt đối.

 

Các chuyên gia khuyến cáo thêm, để phương pháp phá thai không đau đạt được kết quả cao nhất, sau thời gian phá thai chị em nên tái khám lại theo chỉ định của bác sĩ. Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sau này, khi chưa có ý định sinh con, chị em nên tìm đến các biện pháp tránh thai. Và để biết đâu là biện pháp tránh thai phù hợp với bản thân, chị em nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ phụ sản.

 

./.

TAG:

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

quy trình khám chữa bệnh

  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
  • Khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ
Về đầu trang