Khám phụ khoa, Chữa bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ

Tỷ lệ vô sinh ở nước ta liên tục gia tăng, một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng đó là việc nạo phá thai quá nhiều, đặc biệt là ở giới trẻ. Nhiều chị em khi đề cập đến vấn đề phá thai an toàn đều rất mơ hồ. Khi mang thai ngoài ý muốn, họ chỉ nhanh chóng muốn đi bỏ thai mà không nghĩ rằng những hậu họa có thể xảy ra nếu phá thai không an toàn. Dưới đây là một số thông tin về phương pháp phá thai an toàn chị em cần nắm được.

 

Phá thai an toàn là phương pháp đỉnh chỉ thai nghén (khi mang thai ngoài ý muốn). Các phương pháp này được thực hiện các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

 

Phá thai an toàn là gì

 

 >> Xem thêm : - Địa chỉ phá thai an toàn ở Hồ Chí Minh

                        - Phá thai an toàn có gây vô sinh không ? 

                        - Phương pháp phá thai bằng thuốc

 

Phá thai an toàn gồm 2 phương pháp là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

 

- Phá thai nội khoa: Là các phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc (được chỉ định bởi các bác sĩ phụ khoa) gây sảy thai, cho các thai đến hết 9 tuần ( 63 ngày) để chấm dứt thai nghén. Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai. Phương pháp có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 - 98%.

 

- Phá thai ngoại khoa: Sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ, bao gồm hút chân không, nong và gắp thai.

 

Phương pháp hút chân không là một thủ thuật dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip. Có hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 98%.

 

Phương pháp nong và gắp là phương pháp sử dụng  thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén.

 

Sau khi phá thai, chị em nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi thật tốt  cùng với sự an ủi và động viên của người thân có thể giúp nhanh chóng lấy lại ổn định tinh thần và sức khỏe.

 

Các phương pháp phá thai chỉ được xem là an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở  y tế được cấp phép có đầy đủ yêu cầu về trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường hợp vệ sinh. Bệnh nhân tuyệt đối không tự đình chỉ thai nghén (tự uống thuốc, phá thai dân gian) khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín trong việc đình chỉ thai nghén. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi phá thai cho chị em. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai.

 

Lời khuyên của bác sĩ: Hãy sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn khi chưa sẵn sàng mang thai. Nếu đã có quyết định bỏ thai, hãy đến những cơ sở y tế uy tín để được áp dụng các biện pháp phá thai an toàn.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén, áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, mang lại hiệu quả cao. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề :" phương pháp phá thai an toàn " nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng(08) 392 57 111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

./.

TAG:

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

quy trình khám chữa bệnh

  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
  • Khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ
Về đầu trang