Home » Phương pháp phá thai an toàn là gì?

Phương pháp phá thai an toàn là gì?

Admin 9:53 16/05/2017 2926 lượt xem Bình luận

Phương pháp phá thai an toàn đã và đang mang lại những ưu điểm vượt trội giúp nữ giới bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng áp dụng phương pháp phá thai giống nhau mà cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi thai nhi, tình hình sức khỏe của thai phụ…Vậy có những phương pháp phá thai an toàn nào. Chị em có thể tham khảo qua bài viết sau.

Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết: Khi đã quyết định phá thai thì chị em nên tiến hành phá thai càng sớm, càng tốt và chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản cho chị em.

 >> Xem thêm : – Địa chỉ phá thai an toàn ở Hồ Chí Minh  – Phá thai an toàn có gây vô sinh không ?  – Phương pháp phá thai bằng thuốc

Hiện nay có hai phương pháp phá thai an toàn là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Cụ thể:

Phá thai nội khoa

Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phương pháp phá thai nội khoa phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống, thai nhi đã vào tử cung, người mang thai không mắc các bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van hai lá, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, sử dụng thuốc chống đông,thiếu máu nặng….Phá thai bằng thuốc mang lại nhiều ưu điểm như giúp chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%, không bị nhiễm trùng…

Phá thai ngoại khoa

Tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi, tình hình sức khỏe của thai phụ mà các bác sỹ áp dụng phương pháp phá thai phù hợp, hiệu quả, an toàn như:

– Phương pháp hút thai

Hút thai áp dụng cho thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi. Vì vậy trong quá trình phá thai cần được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa, do các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện để đảm bảo an toàn cho chị em.

– Phương pháp nong và gắp

Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi, phương pháp này chỉ được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa tuyến Tỉnh trở lên đủ điều kiện về chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ, trang thiết bị y tế được cấp phép thực hiện theo quy định.

Địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả uy tín.

Nếu chị em còn băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở y tế nào để tiến hành phá thai an toàn, kín đáo, hiệu quả thì chị em hãy đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để được các bác sỹ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám. Siêu âm và tiến hành phá thai an toàn cho chị em.

Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử

Hiện nay Phòng khám đã và đang áp dụng thành công phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử, giúp chị em cảm thấy yên tâm, bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản. Phương pháp mang lại những ưu điểm như:

– Không gây tổn thương tử cung: Phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử sử dụng ống hút thai được làm bằng chất liệu nano mềm mại và có đường kính siêu nhỏ, giúp hạn chế tối đa gây  tổn thương cổ tử cung, tử cung, bảo vệ được cơ quan sinh sản.

– An toàn, trực quan: Nhờ hệ thống quan sát trực quan, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài, hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh trong khi phá thai.

– Không đau: Trước khi phá thai, thai phụ sẽ được gây tê cục bộ, giúp thai phụ không có cảm giác đau đớn.

– Với phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến, hiện đại nhất trên Thế giới được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, hi vọng sẽ giúp chị em có thêm kiến thức và lựa chọn sáng suốt khi tiến hành phá thai.

Phòng khám có đội ngũ y, bác sỹ, chuyên gia Phụ sản trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được Sở Y tế HCM cấp phép hành nghề sẽ giúp chị em được tiến hành phá thai an toàn, thành công, góp phần bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản cho chị em.

Các trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Mỹ…cùng phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn sẽ giúp chị em được tiến hành phá thai an toàn, hạn chế được những biến chứng.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần và thời gian từ 8h đến 22h hằng ngày sẽ giúp chị em phá thai an toàn, thành công mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

Xem thêm video dưới đây :