Home » Giá tiền phá thai bằng thuốc

Giá tiền phá thai bằng thuốc

Admin 10:26 16/05/2017 1676 lượt xem Bình luận

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đang có xu hướng chọn phá thai bằng thuốc vì cho rằng đây là biện pháp hiệu quả, kín đáo, có thể thực hiện tại nhà và giá tiền phá thai bằng thuốc thấp mà không biết phá thai bằng thuốc cũng như bất kỳ dịch vụ y tế nào khác đều cần sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ chuyên khoa.

Mặc dù phá thai bằng thuốc mang lại nhiều ưu điểm và an toàn hơn so với những phương pháp phá thai khác, thế nhưng, thuốc phá thai bắt buộc phải theo dõi dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sỹ chuyên khoa tại cơ sở y tế. Vì phá thai bằng thuốc nếu không thực hiện theo đúng quy trình, không có kinh nghiệm có thể gây nên rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

Việc tiết kiệm tiền bạc là điều nên làm, thế nhưng nếu vì tiết kiệm quá mà không màng đến sức khỏe thì thật sự không nên. Để tránh vì lo ngại giá tiền phá thai bằng thuốc tốn kém mà dẫn đến những tình trạng phá thai “chui”, phá thai tại những nơi kém chất lượng, hoặc tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà, sẽ gây các tai biến, biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc các yếu tố sau:

– Khám lâm sàng.

– Siêu âm xác định số tuần tuổi của thai nhi.

– Liều lượng thuốc sử dụng, …

– Các trường hợp mang thai bị bệnh lý phụ khoa cần điều trị.

– Lựa chọn bác sĩ; bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, mức chi phí sẽ cao hơn.

Do đó, muốn biết chính xác thai nhi của mình ở độ tuổi nào, phá thai với mức tiền ra sao, chị em nên trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám, làm các xét nghiệm cần thiết, mới xác định được số tiền phải trả.

Sức khỏe là của bạn, nhưng chọn lựa dịch vụ sao cho tốt và hoàn hảo đôi khi lại phải phụ thuộc vào từng cơ sở y tế . Vì vậy, đừng vội vàng, ham rẻ mà đến những nơi kém chất lượng để cuối cùng phải gánh chịu những hậu quả nặng nề như vô sinh, nhiễm trùng, băng huyết, thậm chí là tử vong.

Một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hiện nay đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tại đây, giá tiền phá thai bằng thuốc sẽ được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Thành phố, các bác sỹ sẽ do chính chị em chọn lựa thực hiện theo nguyện vọng, đồng thời, với tiêu chí “Sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, đến với Phòng khám, chị em sẽ được tư vấn cụ thể nhất về những gì mà bản thân đang thắc mắc, bên cạnh đó, chị em còn có thể yên tâm bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ y bác sỹ tại đây.

Xem thêm video dưới đây :