Home » Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai an toàn

Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai an toàn

Admin 3:44 08/07/2017 1918 lượt xem Bình luận

Phá thai bằng thuốc có thể mang lại hiệu quả lên đến 98% nếu tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai an toàn của bác sĩ chuyên khoa. Những trường hợp tự uống thuốc không có hướng dẫn cụ thể có nguy cơ cao bị dị ứng, sót thai, thai chết lưu,…

1.Thuốc phá thai an toàn được áp dụng cho những đối tượng nào?

Theo các bác sĩ phụ khoa Phòng Khám Đa khoa quốc tế HCM, những trường hợp có thể sử dụng thuốc phá thai an toàn khá hạn chế, bao gồm:

+ Người trót lỡ mang thai ngoài ý muốn và thai dưới 7 tuần tuổi

+ Thai phụ không gặp vấn đề về các bệnh tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu,…

2.Phương pháp thực hiện phá thai bằng thuốc là gì?

Sử dụng thuốc phá thai an toàn cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa về liều lượng, cách thức, loại thuốc. Mỗi thai phụ có một sức khỏe khác nhau và tình trạng thai nghén khác nhau nên không thể có chung một phác đồ điều trị.

– Trước khi sử dụng thuốc phá thai an toàn, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sẽ tiến hành xác định vị trí thai nhi bằng cách thực hiện xét nghiệm, siêu âm tử cung, khung chậu, độ tuổi thai nhi xem có đủ điều kiện phá thai bằng thuốc không. Chỉ khi nào chắc chắn thai nhi đã vào trong tử cung thì mới được áp dụng phá thai bằng thuốc.

– Thai phụ uống thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để túi thai tróc ra khỏi niêm mạc tử cung.

– Sau 48 giờ, kể tử khi uống viên thuốc phá thai an toàn đầu tiên, chị em sẽ được uống tiếp viên thứ 2 để kích thích tử cung co bóp và đẩy phôi thai ra ngoài. Chị em sẽ được cho về nghỉ ngơi sau một vài giờ nghỉ ngơi hồi sức tại cơ sở y tế. Bác sĩ sẽ cho bạn thời gian tái khám cụ thể nhất.

3.Địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc tại cơ sở y tế chất lượng

Sử dụng thuốc phá thai là một trong những phương pháp pháp đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đặc biệt hạn chế tối đa nguy cơ rách và nhiễm trùng cổ tử cung, giảm đau đớn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú tại Phòng khám Đa khoa quốc tế cam kết giúp các chị em phá thai an toàn hiệu quả

– Phòng Khám Đa khoa quốc tế HCM hiện là đơn vị y tế chuyên áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn.

– Tự hào thuộc Top 10 dịch vụ y tế tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng, Phòng Khám Đa khoa quốc tế hội tụ đủ đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, đến từ các bệnh viện lớn hàng đầu trên cả nước, thường xuyên được cử đi học tập chuyên tu tại nước ngoài.

– Hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, theo đúng quy chuẩn quốc tế giúp việc thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh được an toàn và hiệu quả nhất.

– Thuốc phá thai tại phòng khám chúng tôi được đảm bảo chất lượng, quản lý nghiêm ngặt, không bán thuốc bên ngoài. Quá trình sử dụng thuốc phá thai an toàn luôn được theo dõi chặt chẽ, tái khám cẩn thận để phòng tránh những biến chứng về sau.

– Đặc biệt, mọi thông tin hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối. Chi phí phá thai bằng  thuốc công khai, minh bạch, theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.

Xem thêm video dưới đây :