Home » Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi

Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi

Admin 9:21 16/05/2017 755 lượt xem Bình luận

Hút thai chân không là phương pháp phá thai 3 tháng tuổi hiện đang được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế chuyên khoa cũng như tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Độ an toàn của thủ thuật sẽ tăng cao và những rủi ro trong và sau thủ thuật sẽ được giảm bớt tối đa nếu chị em lựa chọn cho mình một cơ sở chuyên khoa thật sự chất lượng.

1. Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi tại Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Nếu như thai nhi dưới 7 tuần tuổi (tương đương thai gần 2 tháng tuổi) có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc để đình chỉ thai nghén thì khi thai đã bước sang tuần thứ 3 (tương đương thai 12 tuần tuổi), các bác sĩ chuyên khoa buộc phải áp dụng các phương pháp ngoại khoa để bỏ thai mà điển hình ở đây là phương pháp hút thai chân không.Thường được sử dụng nhất vẫn là bơm hút chân không một van và hai van với ống hút mềm Karman hoặc bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip.

Theo giải thích của bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Phương Vy, phương pháp phá thai 3 tháng tuổi tại Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hay cụ thể ở đây là phương pháp hút thai chân không có sử dụng các dụng cụ hút chân không để đình chỉ thai kỳ trong tử cung.Thủ thuật được diễn ra trong khoảng 15-20 phút, trong phòng thủ thuật vô trùng và do chính các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm thực hiện.

So với các phương pháp truyền thống, hút thai chân không mang nhiều ưu điểm vượt trội, mức độ thành công trên 98%.

2. Quy trình phá thai an toàn với thai 3 tháng tuổi tại Đa khoa quốc tế

– Thai phụ sau khi đến cơ sở y tế làm thủ tục hành chính hãy nêu nguyện vọng của bản thân, vấn đề mình gặp phải một cách bao quát nhất để nhận được những tư vấn cụ thể

– Thai phụ được tiến hành kiểm tra tình trạng thai nghén và sức khỏe tổng quát thông qua khám lâm sàng, siêu âm, xét nghiệm,…để xác định tuổi thai, vị trí phôi thai cũng như nắm rõ thai phụ có mắc các bệnh lý tim mạch, huyết áp, thần kinh, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay không. Trong trường hợp mắc viêm nhiễm thì buộc phải điều trị viêm nhiễm trước khi tiến hành phá thai an toàn

– Khi đã chẩn đoán chính xác có thể áp dụng phương pháp phá thai 3 tháng tuổi là hút thai chân không là đưa thai ra ngoài khi mang thai ngoài ý muốn.

– Tiếp đó các bác sỹ sẽ đưa ống hút chân không qua cổ tử cung, đến vị trí phôi thai và bắt đầu tiến hànhquá trình hút thai. Thời gian thực hiện việc hút thai không chiếm nhiều thời gian, thường chỉ mất từ 10 – 15 phút.

– Sau khi thực hiện thủ thuật thai phụ sẽ được lưu lại phòng khám từ 30 phút cho tới 1 tiếng để theo dõi và chỉ được trở về nhà sau khi sức khỏe đã dần ổn định trở lại.

-Thai phụ chăm sóc sức khỏe bản thân, nghỉ ngơi và làm việc hợp lý cũng như lưu ý quay trở lại cơ sở y tếtái khám theo chỉ định của bác sỹ.

3. Ưu điểm của phương pháp hút thai an toàn ở Đa khoa quốc tế HCM

Đa khoa quốc tế HCM đã được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y tế TP HCM. Đến với phòng khám chị em hãy yên tâm rằng bản thân sẽ được tiếp cận với những dịch vụ phá thai an toàn hiệu quả, do chính các bác sĩ chuyên khoa Phụ sản giàu kinh nghiệm tư vấn, thực hiện trong môi trường y tế được vô trùng và có sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại.

Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi tại Đa khoa quốc tế HCM không chỉ diễn ra nhanh chóng mà còn không gây đau đớn, không gây biến chứng, nhanh chóng hồi phục. Chị em có thể sẽ được tư vấn sử dụng các phương pháp Đông Y để chăm sóc sức khỏe sau thủ thuật, giúp sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Xem thêm video dưới đây :